Masaya ka ba sa name mo?

If you could change your name, ano'ng magiging pangalan mo?

Masaya ka ba sa name mo?
156 Replies

50-50 Masaya kasi unique Mejo hindi kasi nai-cocompare ako sa Kathniel 😅 Ayoko magchange name. Mwehe

I will not change it because I'm comfortable with my name. I can't imagine calling me with other names 😅

Gusto ko talaga Summer name ko kaai summer baby naman ako ,so sa soon to be baby ko na lang incase babae

Yes na ako. Kasi Itong name ko. dito ako nakilala ng partner ko, pag pinalitan ko pa. Wala na. hehe

Hannah Gweneth daw ipapangalan sakin dapat ng parents ko😅

Not much changes just Shienna lang. Aalisin ko lang yung " May" hahaha

Maxpein Zin😁😂 sorry na fave character ko to sa wattpad before😂

oo masaya na ako sa name ko lalo na at may ibig sabihin para sa papa ko na nagpangalan sakin😊

okay na ko sa name ko. very first gift ng nanay ko sakin ang maganda kong pangalan 😁

spelling lang papalitan ko. from Jesame to Jessa Mae 😁😁