Ubo

ies...ask ko lang noong june inubo ako pero nawala din syah then this week inuubo na naman ako last tym kasi nagpacheck na ako sa ob ko...pwede buh hindi nalang ako magpacheck up total may reseta naman ako sa gamot sa ubo....help po need advice lang...

1 Reply

Kung makakabili ka po ng gamot sa ubo na nireseta sayo, pwedeng hindi kana po magpa checkup ulit. Doble gastos pa kasi diba. Pahinga ka rin sis. Tapos more water