Cord coil or not

iE q nung sunday i'm 3 to 4cm n dw sabi ng midwife pero mataas p si baby kaya wala p aq nrrmdaman contraction... Ngaun ngwoworry ung mga tao s bhay baka dw cord coil c baby kya ndi dw bumababa... can anyone help me? Nsstress aq s kanila e...

2 Replies

samw tyo momhs nung 37 weeks and 6 days pako nag 3cm hanggang ngayon 39 weeks na 3cm pa dn wala pa dn ako pain nrrdaman pinapabalik ako sa oct.8 .. mataas pa dw chan ko hihilutin dw .