maternity leave

Any ideas about maternity leave? feb. 27 expected q, gsto q sana mag leave ng jan.20 kc tlagang stressful sa work coz I'm a public school teacher. Pls help

2 Replies

Pwede po mamsh. In my case my EDD was sept. 2 nagfile ako ng maternity leave aug. 12 kasi napapagod na ako gumising ng maaga at ina-antok ako palagi. . 105 days naman po ang maternity leave

Ok na po Ma'am na magleave. 1 month na lang naman before due date niyo eh. Iba nga 7 months pqlang nagleleave na eh.