Ideal ba magpalit ng car every 5 years?

5 Replies

Kung wala pa naman sira or matinding problem na kailangan i-maintain, it's better to keep your existing car. Pero usually after 5 years, expected mo na talaga jan ang repairs and maintenance. And if you feel na mas napapagastos ka lang, you can sell it and buy a new one na hindi ka mamomroblema sa repair.

Pag sobra sobra ang pera mo oo go lang. Pero practically speaking, hindi. Ang auto namin model 1997 pa pero matibay, hindi sakit sa ulo. Quarterly maintenance lang ang gastos ko at change oil. Pero kung magkakaanak pa ko ng 2 a, e magpapalit ako syempre. Depende din sa pangangailangan ng pamilya.

Para sakin kung brand new naman at modelo yun car mo, no need to change unless your family is growing big na kailangan mag dagdag ng space for more passengers and baggage you can go buy a bigger car or kung naka SUV ka na then no need na pero kung gusto mo naman talaga magpalit, choice mo na yan.

That seems a little excessive for me. As long as you take care of your car, it should last longer than 5 years. You can use that money for other more important things!