Philhealth for Premium Member to Indigent member

Hi po ask ko lang process at requirements nito , matagal na po ang last hulog ko sa Philhealth as premium member pwede po kaya ako maging Indigent member ni Philhealth na kasali sa No Balance Billing sa public hospital na panganganakan ko ? and 1 yr palang po ako dito sa lugar ng asawa nakatira , BTW July po ang EDD ko. Thank you po sana may makasagot po. #pleasehelp

1 Reply

go to your baranggay at hingi ka ng indigency certificate.. yun kasi ang isa sa need kung gusto mo maging indigent member.

1y ago

sige po thank you ano po next step nyan , may nagsasabe po kasing need pa pumuntang cityhall para mainterview po sa DSWD