Hospital Bill

May idea po ba kayo sa bill po pag nanganak yung bill po ng kay baby pag private po? Including yung pedia na magcatch? kasi ang covered lang po ng maxicare namin is yung delivery na magagastos kay mother. Thanks po sa sasagot.

2 Replies

MCT inabot kami ng 84k, e-cs. 4 days on private room. Nadeduct na yung philhealth dun. Maxicare din si misis, kaso thru reimbursement yung coverage nila. Sa pedia parang 10-12k PF nya. (Philhealth deduct na din). Pero di namin gusto yung pedia kaya lumipat kami sa MMC. Hehe.

4y ago

Samin kasi di bale ng magbayad kami ng mas mahal na consultation, atleast nakokontak namin ng direkta mas at ease kami. Unlike sa dati na mas mura nga yung consultation, vaccine at pamasahe. Pero kapag may emergency di ka naman mapakali.

Depende sa hospital and rate nung pedia na magcatch...