Las Piñas City Hall Wedding

May idea po ba kayo kung magkano bayad po dun sa magkakasal? Ty

2 Replies

hi ask ko lang naikasal na po ba kayo sa las pinas city hall? i ask ko lang po magkano bayad? at si bride at groom po ba ang pipili ng date kung kailan po sila ikakasal?

Pag civil wedding sis usually libre na yung sa magkakasal. Kame dati sa judge libre na, nagbigay lang kame ng pang meryenda dun sa mga tauhan nya na nag asekaso ng mga papers.

10mo ago

ask ko lang po kung kayo po mismo nagbigay ng date kung kailan po kayo ikakasa?