CIVIL WEDDING

1.ask ko lang kung sa munispyo po kami ikakasal, sino pa ang magkakasal sa amin judge o mayor? 2. magkano naman po ang babayarin namin? 3. Si bride at groom po ba ang pipili ng date kung kailan po sila ikakasal? sana po matugunan ang tanong anyways po sa city hall of las pinas po kami ikakasal

3 Replies

1. depende po kung judge or mayor magkakasal sa inyo pero kami nagkasal samin judge then pumunta lng si mayor para pumirma sa marriage cert 2. depende po babayaran niyo amin po 5k po nagastos namin sa lahat documents etc and kasama na dun ung judge fee n 500.00 then 10k sa buffet resto for 21 person po😊 3. kami po pumili ng date ng kasal namin and binase po namin un sa availability ni mayor po😊

hello, civil wedding kami ni husband last 2019 lang, judge ang nagkasal samin pero pinili namin sa isang maliit na function room (25k rent kasama na food for 30-50pax) sa resto ikasal kumbaga hindi sa city hall para after kasal, reception na rin. nagastos namin nun ay nasa 5k may kinuha kaming magasikaso ng mga papeles, yung date, kami rin ang pumili.

sana may makapansin po ng post ko