Late Registration Of Birth Certificate

Mga mommy ask ko lang kng may idea ba kayo kung ano ba requirements para sa late registration ng birth certificate ni baby. Late na kasi 2 months old na now palang namin mapaparehistro ni hubby. Hinintay muna kasi matapos kasal namin. Thank you po sasasagot.

1 Reply

Dalhin nyo lang po birth certificate niya tska medical certificate po na katunayan nanganak ka kukunin niyo po yun sa hospital kng san kayo manganak

4y ago

Dinala po namin kaso ang sabi illegitimate ung anak ko. Since dpa kami kasal nun pinanganak ko sya. Ngayon pinapagawa kami ng affidavit na pinapagamit ung surname ni hubby. Pano po ba un.