38 weeks & 2 days.

Iba't ibang size ng tyan. Malakas po ako sa tubig. ? Still no sign of labor. Puro sakit sakit puson at paninigas tyan lang. Naglalakad lakad every 30 mins sa umaga at hapon. 20x squat sa umaga at hapon. Kumaen na po ako ng pinya. At uminom ng pine apple juice nagtae lang ako. Ano pa pong tips? Ftm po.

38 weeks & 2 days.
11 Replies

Ganyan din po ako non.. ginawa ko po nag akyat baba po ako ng hagdan tapos talon po ng talon sa kama.. pahinga ko po lakad lakad, tapos akyat baba po ulit ng hagdan at talon talon ulit sa kama.. nung madaling araw nag labor napo agad ako..😊

iba iba din kasi para mag labor ng tuloy tuloy share ko lang nakakapag pa labor sakin milo and 2 egg hilaw iniinom ang egg ang milo pinapapak ko lang then yun dugo na lalabas na si baby kakapanganak ko lang nung sunday lakad lakad at yan lang ginawa ko.

4y ago

Nung pumapak kapo ba ng milo nag lilabour kna po ba?

Ayos lang po yan mommy ako po 40 weeks nanganak, wait mo lang po pag wala pa rin ng 39 weeks punta ka na po ng OB mo baka po bigyan ka ng Pampa induce Pwede rin po primrose capsule take mo po 3x a day pampalambot po ng cervix

hntay lng po kau moms.. kc aq saktong 40weeks aq nanganak imbis na induce aq pro dpa kami pmunta ng hospital ngparamdam na baby q..

same tumitgas lng ang tyan at psakit skit ng puson.38/3 days na, also taking primrose pampa open ng cervix, wla pdin.nkaka frustrate na.

Same tyo sis panay skit NG puson pg naninigas 1cm n aq nung 17

hi moms same tayo 38 and 2 days. naninigas lagi tyan ko

4y ago

sugod n kmi bukas n husband pra mg.paCS na.

Full term ay 38-40 weeks no need to rush

Up