38 weeks & 2 days.

Iba't ibang size ng tyan. Malakas po ako sa tubig. ? Still no sign of labor. Puro sakit sakit puson at paninigas tyan lang. Naglalakad lakad every 30 mins sa umaga at hapon. 20x squat sa umaga at hapon. Kumaen na po ako ng pinya. At uminom ng pine apple juice nagtae lang ako. Ano pa pong tips? Ftm po.

38 weeks & 2 days.
11 Replies

iba iba din kasi para mag labor ng tuloy tuloy share ko lang nakakapag pa labor sakin milo and 2 egg hilaw iniinom ang egg ang milo pinapapak ko lang then yun dugo na lalabas na si baby kakapanganak ko lang nung sunday lakad lakad at yan lang ginawa ko.

4y ago

Nung pumapak kapo ba ng milo nag lilabour kna po ba?