38 weeks and 2 days no sign of labor! 😖😖

Mga mami suggest naman po kayo ng pwedeng gawin hehe naglalakad lakad naman po ako kada umaga pati hapon kaso wala po talagang nangyayari. hahaha pls help.

2 Replies

Miii ganyan din po ako nun, nung preggy ako. wala ako nararamdaman. Pero isang araw nag uumpisa na sumakit tiyan ko. Unti unti. Hanggang sa isang araw di na ko pinatulog, nagle labor na pala ako nun. 39weeks po ako nung nanganak. Akala ko nga ma cs ako. Gusto ko kasi normal delivery talaga. Ang ginawa ko nun Mii naglalakad ako every morning. 30mins to 1hr. Tapos gumagawa pa din ako gawaing bahay para matagtag. Di rin ako natutulog tuwing hapon.

2y ago

baka naiinip lang ako mii. hehe. super sayaw na rin ako sa tiktok. hahaha

sis try mo mag squat, Wla tlaga tayo magawa if ayaw pa ni papa lumabas eh kausapin mo lang si baby po. If umabit ka na ng 40weeks consult ur OB po if anong dpt gawin

2y ago

yep nag squart rin ako, nag zuzumba na for pregnant.