38 weeks & 2 days.

Iba't ibang size ng tyan. Malakas po ako sa tubig. ? Still no sign of labor. Puro sakit sakit puson at paninigas tyan lang. Naglalakad lakad every 30 mins sa umaga at hapon. 20x squat sa umaga at hapon. Kumaen na po ako ng pinya. At uminom ng pine apple juice nagtae lang ako. Ano pa pong tips? Ftm po.

38 weeks & 2 days.
11 Replies

Ganyan din po ako non.. ginawa ko po nag akyat baba po ako ng hagdan tapos talon po ng talon sa kama.. pahinga ko po lakad lakad, tapos akyat baba po ulit ng hagdan at talon talon ulit sa kama.. nung madaling araw nag labor napo agad ako..😊