open cervix

May ibang naffeel na po ba kapag open na ang cervix ? Mga ibang feels ganun hehe.Kase last check up ko po close parin cervix ko. FTM here po

1 Reply

mskit balakang at maninigas tyan

5y ago

Madalas na po kase manigas tiyan ko. Lalo na pag nagalaw si baby naninigas na siya then pag gising every morning masakit balakang ko na parang nangawit na pagod 😅 minsan nasakit na din puson tsaka tiyan ko pero minsan lang. Possible kaya na open na po cervix ko ? Hehe ayoko kase ma overdue kami ni baby.