open cervix

mga mommy ask ko lang po gaano po kadelikado ang open cervix? im 11 weeks preggy at open ang cervix ko sino same case like me. nagsara po ba agad un cervix niyo? advance thank u

6 Replies

Hello 4yrs ago pa pala to pero parang success po ang pregnancy ninyo (I hope?) I am currently 15 weeks pregnant at since 13weeks open cervix na din ako at dinudugo. Ano pong ginawa ninyo? Nag close pa po ba ang cervix? Naiistress ako kasi need to go back to work na tom after a week of bedrest pero my stain of blood pa din. I am taking progesterone and duvadilan 3x a day plus aspirin.

6mo ago

Hello. Naka balik ka ba sa work or advised bed rest til full term?

Delikado po siya kasi cervix ang pumipigil sa paglabas ni baby, para di malaglag ng basta basta. My friend was 8wks pregnant noon dinugo sya at uminom naman ng pampakapit pero lumala parin, pagkapa ng ob sa pwerta nya nakapa na inunan, ayun for raspa na sya tas wala na ang baby😢 please mag bedrest ka po at sundin lahat ng sabi ng ob

5y ago

OMG! 😢 thanks po sa advice

Open cervix ibig sabihin bukas na yung lalabasan ng baby mo. Oo kaya agapan yan basta sabihin agad sa OB

Magpacheck up kana agad sis, Para maresetahan ka nila agad. Keep safe sis. Pray lang

6mons ago na pala to. I hope you're doing fine. 😊

4y ago

what did you do po sis?

pano po nalaman na open na cervix mo?