Hello ask ko sana if sure naba na preggy ako.??

Iba po kasi nag sasabi di pa sure kasi malabo yung isa 🥲 pag tvs nmn di pa daw makikita

Hello ask ko sana if sure naba na preggy ako.??
14 Replies

Mi sa PT mo its 2lines meaning positive. Pero trans vaginal utz padin confirmation. Meron kasi instances na positive sa PT pero sa UTZ e di nagtuloy (blighted ovum) or pwdeng ectopic pregnancy. Kaya better wait kapa ng ilang weeks then pa UTZ ka.

2y ago

gnyn daw sya kasi po ilan weeks palang. thanks mii

PT po uli kayo after a week. Pag 2 wks na po kayong delayed sure 2 lines ang lalabas. Just be patient lang po

positive po mi... ganyan dn po un akin nka ilan ult aq ng pt gang s luminaw n 2 lines😊 congrats po🥰

2y ago

ulitin nio nlng po the other day pt or much better pa consult po kau s OB😊

pa-blood serum test ka po for additional confirmation while waiting k pa magpa-tvs. :)

positive po yan ..ilan weeks na po ba?..5-6weeks po makikita na sa transv ..

2y ago

ty sis

yes mi.Ganyan din ako and now I'm 37weeks preggy🥺♥️

Positive po yan. Pacheck up ka na lang po to confirm.

2y ago

nag pa check up ako sis wait pa daw ako after 2weeks

positive ganyan di lahat ng pt ko sis

Try niyo po magpablood serum para sure

That seems positive.