2x chineck. Pero malabo kasi, parang di rin sure ung sono sa Gender.

Sa mga experts po na kasali dito sa group. Makitingnan nga po. Kung sure na boy po. Kasi sa sono parang dipa siya sure, hirap na hirap siyang mahanap ari ni baby e. Di kasi ako kumbinsido kasi malabo. #FTM #firsttimemom #advicepls #firstmom #firstbaby

2x chineck. Pero malabo kasi, parang di rin sure ung sono sa Gender.
4 Replies

Malabo nga yung picture, baka luma na yung equipment nila. Ako nakatatlong ultrasound para sa gender, yung una hindi kita kasi crossed legs, sa pangalawa ibang clinic naman, girl na pero hindi ko kasi nakikita yung monitor kaya tinuloy ko yung schedule ko ng repeat ultrasound dun sa unang clinic. Dun kasi pwede mo ivideo pati ipapakita pati mukha, ayos ng baby saka yung ari. Kita talaga kahit girl. Try mo sa ibang clinic pa utz ulit if gusto mo na talaga malaman.

1y ago

Okay po sigi po. Thankyouuu po. Di kasi ako makabili ng gamit, kasi pati ako naguguluhan.. wala ako makitang pototoy e.. kasi malabo. Thankyou po sa pagsagot

hanap po kayo ng iba clinic.ung maganda.mas mganda pg s private po malinaw ang kuha.eto po sakin boy din po.at kitang kita ang pototoy

1y ago

@aejhay mas ok po kung cas ultrasound ang ipagawa mas malinaw po..yan pong sinend kong pic ay galing po yan sa cas ultrasound ko @23weeks and 5days po.

2nd time ko mag pa utz BOY talaga sya 😅

malabo po e

1y ago

Oo nga po e..