Ask ko lang po if magkano ang TVS

2,200 po kasi sa UST pero may napagtanongan po ako na Laboratory Clinic 350 lang daw po kaya di ko po sure if totoo po yung 350. Thank you po sa sasagot

6 Replies

Hi, Depende sa clinic pero usually nagrarange yan sa 1k plus. Ako nitong patest tvs ko nsa 1895 binyaran ko ksama na din dun checkup, private pa yun.

Yea totoo po sa mayon po 350 lang don since 2020 don ako nag papa laboratory sa 2nd baby ko pang 3rd baby ko na to don prin ako hehe

5mo ago

thank you po ❤️

Pag sa hospitals po ata mas mahal talaga. Sa Delgado po, 2k din.

san lugar po yan mga mhi na mayon? ang mura ❤️

3w ago

mplace po sa Mother Ignacia, QC

800 yung paTVS ko mommy tapos 600 check up

mommy sa Mayon 350 lang tvs

4mo ago

Anong name po ng clinic