SSS

Iba po ba yung maternity notification sa Mat1? Kasi nagnotif na po ko sa SSS tapos ok na po online. Pero di po nila ako hiningan ng proof na buntis ako.

1 Reply

Gnyan dn aq mamsh.. Ng notify n aq s knla.. Pro wla nmn hningi n proof.. Pro nung chineck q ung status accepted nmn na.. Nung mga nkraan nmn po my mga ngpost n dto n sa online dw cla ng apply, at nde n hningan ng ultz. Ang mhlga po yta eh ng notify k sknla thru online,.

4y ago

Nagcheck po ako sa SSS accepted na po. Pero sa mismong account ko di ko makita. San po ba banda sa website makikita yun ? Salamat