SSS notification

Good day po, ask ko lng ganu katagal bago ma approve ang maternity notification sa SSS? ok lng po ba sa online mg submit nun? Kasi sabi nila required daw yung ultrasound sa Mat1 pero pgka submit ko online wala nmn hiningi na ultrasound.. or need ko pa ba mgpunta mismo sa SSS?

12 Replies

Sabi sa memo ng sss wala nman requirements kapag thru online ang notif. Ang gusto ko din malaman pano pag mag claim na ng reimbursement/mat2, ang sabi dun need ng copy ng confirmation msg d ko lang sure kung need pa ng mat1. Tsaka pano natin malalaman kung nag qualified/approved yung request natin?

4y ago

may notification po cla thru email

Yan nga dn po ang gsto q mlmn mamsh ehh.. Kce nung mga nkraang arw my ng post dto n pwde s online mgapply den iniicp q pnu ung pics ng utz.. Lm q kce nid un..Ftm here...

Employed ka ba o self-employed? Pag employed ka, sabihan mo yung hr mo na nagfile ka thru online ng mat1. Dapat yung company nyo na ka register din online.

4y ago

okay po sis. maraming salamat po. 😊

Ganyan din sakn Pina tru online ako then sa mat2 Yun po Yung nanganak kana Doon na daw po pipila dalhin daw Yung MGA requirements ... Like ultrasound ..

Hi sis. Maling date ung nailagay ko. Instead na MAY 13 2020, MAY 14 2020 ang nailagay ko sa mat notif. Is it oky ?

4y ago

Ok lang po kasi di nman lahat nanganganak ng exact date

Yan po requirements pag mag file. Pero pag online po okay lang. Saken kasi nag self employed na muna ako.

Ako pinasa q sa sss office ung form together with the ultrasound copy at agad agad approved naman..

Much better po punta po kau sa mlpit n branch my tinatatak po cla dyn as proof n nkpgfike kau ng m1

Pwed magtanong...preggy ako ngayun kaso wla pa ako sss pwed paba ako mag apply at mgamit...

1y ago

pwede kaya mga sis ako Mismo mag pasa ng mat1 sa mismong sss ?

sken din po online prinoccess ng accounting staff namin sa office ung mat1 ko

4y ago

noted po. maraming salamat po sis! godbless. 😊