Tanong lang po

May iba pabang klase ng ferrousulpate kasi yung nabili namin na gamot sa generic everytime na iinumin koyun nasusuka ako at halos lahat ng kainin ko isusuka ko. 10weeks and 3days preggy here. ask lang po kung may iba pang klase yung hindi sana lasang kalawang at nakakasuka.

15 Replies

sabi ng ob ko hindi pa advisable mag take ng iron supplement sa 1st trimester bec it can cause your vomiting. but if you insist you can take SANGOBION IRON+ 30mg ang elemental iron nito. if SANGOBION PRENATAL 118.8mg ang elemental iron meaning ito yung iron na readily absorbed ng katawan mo. ang active ingredient ng sangobion is FERROUS GLUCONATE Its an organic iron kaya less ang gastric irritation mo di ka masusuka tapos chocolate scented pa :)