Tanong lang po

May iba pabang klase ng ferrousulpate kasi yung nabili namin na gamot sa generic everytime na iinumin koyun nasusuka ako at halos lahat ng kainin ko isusuka ko. 10weeks and 3days preggy here. ask lang po kung may iba pang klase yung hindi sana lasang kalawang at nakakasuka.

15 Replies

Lasang dugo na may kalawang haha every time na nagte-take niyan yung kinain ko naisusuka ko din

Ferous na pink po yun na sa bottle na pink and white matamis po siya

try mo po Iberett na brand momshie... yan gamit ko po dati...

Lasa po talagang kalawang kahit magpalit kayo ng brand🤗

try nyo po hemarate fa