Wholeday matigas ang tyan

Iba iba talaga pagbubuntis. Kala ko same lang sa first born ko pero ngayon tagal ni baby lumabas hehehe. Normal lang po bang matigas ang tyan? Wholeday na syang matigas 38weeks na po coming 39. Hirap sa paghinga. May diarrhea din kasi ako now pero niresetahan naman ako ng hydrite. Halos wholeday na syang matigas talaga.

Wholeday matigas ang tyan
1 Reply

39weeks po pa check nyo na po s ob nyo kc its not normal n matigas ang tyan nyo the whole day