iba iba.

Iba iba po pala talaga ang nararamdaman ng mga nagbubuntis , yung iba wala naman nararamdaman. Yung iba naman halos lahat mula ulo hanggang paa may nararamdaman. Alin po kayo dyan sa dalawa? Akopo bago ko malaman na buntis ako naospital pako. Nag ka Nerbyos acid at panic attack pako.

28 Replies

Normal lang na araw nakakatakbo PA ako nung 5months akong pregnant

Ako sa wala nararamdman.. Chill lang nag buntis at nanganak hehe

Ako naman normal lahat bukod sa sobrang katamaran nung buntis

Dami po nasakit sakin. Suka, uti, sakit ng puson at ngalay

Ako dun sa walang nararamdaman 😂

Iba2' talaga ang nagbubuntis momsh

ako sis napakaselan ko.

Ramdam lahat momsh..

5y ago

Left side po, Yun kse Sabi ng OB ko.. Minsan pag masakit na sa left, right side nman ako. Pag tihaya kse momsh feeling ko hindi ako mka hinga.