Please don't be mad, I'm just curious.

I wonder why? Bakit may bayad pa ang ninong at ninang sa binyag and sa kasal? E wala naman binibigay yung munisipyo or church sa kanila. ?

8 Replies

May bayad. Sa munisipyo pag magpapakasal ka, may bayad yung sponsors. Samin 200 ata. Sa simbahan pag magpapabinyag, may bayad dn daw per pair ng mga ninong at ninang.

Talaga? Christian wedding kasi ako, wala naman bayad. Ang nung nagpabinyag naman yung pamangkin ko sa simbahan (catholic), wala naman kaming binayaran as godparents.

Wala po samin bayad kahit ilang ninong donation lang po sa simbahan depende nalang kung special ayw nyo sumabay sa madami nang linggo

Nanghihingi po ang municipio at church? Sa experience wala po ako binayaran sa municipio at chirch regarding sa ninong at ninang

Sa munisipyo nung nagpakasal kami walang bayad ung ninong at ninang ang binayaran lang namin 300 pang process ng papel daw

May bayad po??? Magpapakasal at binyag din po kasi ako... Ano po yung bayad na yun??? Pwede ko po ba malaman???

May bayad? What do you mean?

Oo meron po talaga..