binyag ni baby

hello mommies ask ko lang kung pwede ba walang mag attend na ninong at ninang sa binyag ni baby? Sa church kase protocol nila ngyon is isang ninong at isang ninang lang pwede dumalo e kaso ung ninong at ninang ni baby di makakadalo kase si ninang nagkasakit ung ninong naman nagpunta sa boracay now lang sila nag update bukas pa naman na binyag tas bawal pa proxy sa church..#1stimemom

10 Replies

need po mag attend ng ninong at ninang ang alam ko po pwde naman ang proxy kasi sa pangalawa ko parehomg proxy ang ninong at ninang. ung ninong kasi nd umabot sa flight si ninang hindi naman pinayagan na magleave. kaya ang ending ung ma kapatid ko na lng 😁😁 hindi naman tinatanong ni father kung sila ung nakalista ee.

Kelangan po may mag attend na ninong at ninang mommy. If di po pwede yung mga napili nyo, pili po kayo ng available sa mismong binyag at yun po ang ipalagay nyo sa baptismal cert ni baby as god parents nya.

Bakit po bawal? Ang higpit naman ng church nyo. Nung binyag ng baby last march 10 ata ang umattend sa simbahan. Pero 1 ninong at 1 ninang lang ang kasama namen sa harap. Yung iba pinapunta sa likod.

3y ago

opo mahigpit nga po e kase un nga po sana proxy lang dapat kahapon ung ninong pero hindi e tinanong at pinalitan pa din sa listahan ung name kung sino talaga nag attend..

Hindi po bawal proxy momsh. Depende po siguro sa church yan. 1 ninong at 1 ninang lang po pinapayagan sa harap the rest sa upuan na. Pero sa pictorial kasama lahat.☺️

di naman ata bawal proxy, kasi dito samin isusulat lang name ng ninong at ninang tapos bayad okay na. di na nila kino confirm kung sila ba talaga yun o hindi.

ask lng po ako, pwede po kaya mabinyagan si baby kahit di pa kasal ang parents?ano po yung requirements?thanks po

3y ago

salamat po, 🥰😊

Proxy n Lang, hnd matatawag na binyag Yan Kung walang ninong.

pwede naman proxy.. at least meron tatayong ninong at ninang.

Need po ng atleast 2 godparents!

kahit 'proxy' po sana