Dream of Miscarriage

I just woke up this morning and I am crying A LOT right now. Nanaginip ako na nakunan ako, wala na yung baby ko ? Nangyari rin ba ito sa inyo?? ? 8 wks preggy here btw

25 Replies

Ako din na2ginip na nakunan uli aq sis.. nung 3months plng 2ng tyan q..pero ngaun 8months na pero ok pa nman kmi.. nagwo2rk pa nga q araw2x na tagtag.. dlwang beses dn aq nakunan..kya nung nanaginip aq ng ganun parang naiiyak dn aq.. kaya pray lng sis.. kabaliktaran dw pag panaginip

5y ago

Thank u mommy, God bless po satin

Ako mamsh pa 2mos na ko nun nagcng ako bigla kce nanaginip din ako Ng gnyan napaiyak ako nun. nagpray ako KY God. Bsta wag mkalimot everyday magpray para Kay baby. Tiwala Lang sa nasa taas. Yang mga gnyang panaginip is just a test of faith.. for me.

Pray and pray lang po. Maybe you're just thinking too much before going to bed ganyan din ako first tri ko. Mga weird dreams sabi ng sister ko na nurse normal daw sa preggy na magkaroon ng weird dreams, before going to bed relax your body and mind po.

5y ago

Noted po thank u mommy

ako rin mommy nung nasa 3months palang baby ko nanaginip din ako na nakunan ako at naiiyak ako paggising ko pero ngpray ako kay god na sana ok si baby and now 7months na po ako healthy si baby godbless po mommy😇😇😇

Yes, nung first trimester ko din. Sobra ko din kasi paranoid kaya siguro hanggang sa panaginip, nadadala yung fears ko hehe. I'm going 25 weeks now and super healthy and normal naman si baby. ❤️

Ako.din nangyari din skn yan ..nanaginip din ako ginicing ako ng asawa ko iyak daw ako ng iyak ...ngdasal lang ako kze natakot ako pero ngaun happy naman kze 29weeks na tyan ko ...pray k lng lage mommy

5y ago

Thank you mommy God bless satin

cguro masyado ka po ngwworry kaya ka nkakapanaginip ng ganyan. kasi ganyan din po ako dati. bsta magppray ka lang at ingatan mo ang sarili mo. wag kna din magisip ng kung ano ano. God bless😊

5y ago

Thank you mommy God bless satin ❤️

Wag ka nalang masyado magisip Sis lalo na pag matutulog ka na, baka yang stress mo pa maglead sa miscarriage. Lagi ka lang magpray at ipagdasal mo lagi si baby. God bless po :)

5y ago

Thank you mommy God bless din ❤️

Ako naman nanaginip na nag spotting daw ako.. Having experienced a miscarriage before, natakot talaga ako pag gising ko 😢so far okay naman kami ni baby..

Experienced that too. Na paparanoid kasi tayo dahil na din sa hormones. Pray lng po mommy. 31 weeks na ako now. Mga first tri ko napanaginipan na nakunan ako.

5y ago

Thanks momshieee