Dream of Miscarriage

I just woke up this morning and I am crying A LOT right now. Nanaginip ako na nakunan ako, wala na yung baby ko ? Nangyari rin ba ito sa inyo?? ? 8 wks preggy here btw

25 Replies

same here!! natatakot kase tayo na baka may mangyaring masama kaya lumalabas sa panaginip natin yung mga bagay na kinakatakot natin pray lang mamsh..

Nangyari dn sakn yan nung mag 3months pa lng tiyan q pro wat i did is pray pagkagcng dn pumunta agad sa OB for check up to make sure na ok c baby.

5y ago

Thank you momsh

Anxiety lang yan mommy ganyan din ako. Pero stay positive lang wag tayo masyado stress para okay din si baby

Ganyan din ako mommy pero pray lang kay lord lagi ako 34 weeks pregnant na healthy si baby sabi ni ob 😇

yes po .. nanaginip nko ng gnyan. as in nahawakan ko pa ung fetus. pero pray lang.

Normal lang magkaroon ng mga ganyang panaginip. ako lagi but I always pray

pray lang sis wag ka masyado magpakastress dahil sa panaginip mo..

Ako din mamshieee. Hayy grabeee. 15weeks and 6days preggy here.

Nakaranas din ako nyan... Always pray to GOD. #8monthspreggy

I'm 26 weeks now Madalas din ako magka weird dreams