Hi everyone I have question because this morning when I woke up there was a brown discharge.

Hi everyone I have question because this morning when I woke up there was a brown discharge like this what is it I'm 9weeks pregnant is it normal? Or should I worried

Hi everyone I have question because this morning when I woke up there was a brown discharge.
18 Replies

Di yan normal sis, nung unang pregnancy ko nagkaganyang discharge lang ako hanggang nauwi na sa miscarriage pa check up kana po agad. GOD BLESS

Nagkaroon ako niyan nung 1st tri, pinainom lang ako ng heragest. 2 weeks din akong nag ganyan. And bedrest. D naman daw delikado.

d po ba kayo nagpaplit ng panty? medyo dugyot po at malibag sa gilid. I-nsfw nyo po para di po mapintasan ng ayaw makakita.

3y ago

I think normal lang naman po ang kulay ng gilid ng panty niya since yellow po kasi ang kulay ng panty niya. ang manggas po ng panty is ganyan po talaga ang kulay

consult your OB. may ganyan discharge din ako @ 6weeks pro kunti lang . binigyan ako pampakapit.

consult your ob po. pag may mga ganyan discharge possible bgyan ka pampakapit, .. ingat mamsh

Check up na agad any spotting during pregnancy is alarming better safe than sorry

pki NSFW nmn po . ngulat aq . kumakain pa nmn aq 😅😁✌

Importante talaga na mag nsfw. Edit nyo na lang po mommy.

Any spotting during pregnancy hindi po normal

Serious type of infection.. Pa check up ka