Random thoughts

I wish I have someone to talk all my pains, burdens, hatred and everything.

6 Replies

You can always vent out here sa app na to but don't forget na nandyan lang palagi si Lord para makinig sa mga problems and pain mo. He is the best listener na kilala ko, hindi pa judgemental 😊 Pray mommy. Naririnig ka Niya. 🙏

I feel u momsh kaso kasi maraming nakapaligid n chismosa jan sasagap lng ng sources na kunware naawa sa kalagayan mo un pala ishashared lng dn sa labas at pgttwanan kapa

Same, but sometimes we have to do it on our own. Tapos dasal din po na may makausap after sumabog ng utak magisa. Hehe.

you can share it here

What happened mommy.

😔 you have us