Neighbors

(I just want to rant ..I'm sorry) Since I have my son last October may mga close neighbors kami na gusto ata makisawsaw sa pagpapalaki ko ng anak.. Yung una sabi sakin palitan daw ng gatas ang anak ko (my son's formula is S26 thats what I want and was suggested by my brother) tapos ang suggestion nung close neighbor namin i-switch daw to Bonna (I know they're on same manufucturer pero may difference pa din of course) tapos ngayun.. I know Filipinos are superstious pero yung sasabihin sakin na 'wag tulungan ang anak ko sa pagdapa.. dahil kasi daw aAsa sakin ang anak ko habang buhay.. well hindi naman sa kung ano eh bakit yung mga magulang ko hindi ko naman tinulungan dumapa nung bata sila pero nakaAsa sila sakin ..

11 Replies

Yung sa pagsuggest ng gatas okay lang pero nasa sainyo parin po yun kung anong gatas ang ipaiinom ninyo kay baby. Kayo naman ang bumibili hindi naman ang kapitbahay. :) pero yung wag tulungan ang baby sa pagdapa? Kalokohan hahaha pamahiin na naman ba this? Bat naman wag tutulungan? Pano nalang kung hirap na hirap na si baby hindi parin ba natin sila tutulungan.

People will always have something to say no matter what. Ung iba may sense nman perobung iba pra may masabi lang. If i were u mommy, mkinig ka lang. At the end of the day, nasa iyo pa din ung decision to follow them or not. Who knows, their suggestions might come handy pagdating ng panahon. As to the pamahiin, follow ur instinct.. hehe!

Ganyan din po sa side ng hubby ko. Mag aabroad kasi mga in laws ko. Tapos mag work hubby ko sa malayo. Kaya gusto ng parents ko sa knila na lang muna ako. Gusto ba naman nila maiwan ako sa side ng in laws ko. Kesyo andun naman mga tiyahin daw. Nakuu. Kaka gigil talaga

natawa ko sa huling part hehe,. Be firm na ikaw ang magulang ng bata,. sometimes need talaga ng pasensya kasi di nila alam boundaries.Pasensya lang kasi their your neighbors di nmn pwede awayin pero be firm paramdam mo na ikaw masusunod,.

Huwag mo nalang po pansinin at papatulan ang mga sinasabi or sinasuggest po nila sa'yo. Ikaw po ang magulang kaya ikaw po ang may karapatan kung anong desisyon at paano mo po mapapalaki ang baby boy mo. 🙏

Wag mo nalang pansinin ganyan talaga mga kapitbahay ngayon mas marunong pa sayo basta ginagawa mo lang kung anu yung dapat gawin ng isang magulang hayaan mo sila wag mo nalang pansinin.

Wag mo nalang pansinin hayaan mo lang sila, salita lang naman yan nasasayo pa rin disisyon. Ma stress ka lang pag pansinin mo mga suggestion nila na di mo gusto. chill lang mumsh.

Nakakainis naman ang dami tlagang pakielamera sa mundo, wag mo nalang pansinin iwasan mo nalang mga ganyang tao.

Haha sila kamo bumili lakas magsuggest e😆😅