My son has salbaheng pinsan, lagi sinasaktan yung 2yo son ko without any reason. What should I do?

I already raised this to the mom of my son's cousin, she's saying na mapang-asar daw ang anak ko, but is that enough reason pra hindi sawayin ang anak nya? Besides, 2yrs older ang anak nya sa anak ko. Please help me, I don't know what to do minsan maikli ang pasensya ko sa mga batang salbahe.

4 Replies

kung yung pananakit ay sobra na to. ikaw na gumawa ng paraan para ilayo anak mo. ako Im a mom of 4 (2 stepsons) isang 8,7 yung 2 stepsons ko then meron ako 5 and 1year old baby. so 4 boys yan. normal lang sila mag pisikalan minsan since mga lalaki yan at apat sila take note ah. ang laro ng mga lalaki grabe minsan may maasar at itutulak yung isa.Minsan you just have to trust them kasi yung 1 year old ko nga binubuhat pa nila minsan natutulak siya buti na lang sa bedroom sila naglalaro kasi malambot naman babagsakan kaya safe. Hanggang sa my youngest learn to fight for himself. At early age di ko na sinasanay na lagi akong sensitive sa kanila, haler miiie pag nag aral ka wala ka sa tabi nila hindi ka laging nandiyan. tingnan mo lang kung sobrang grabe naman na like kung binabatukan, inuuntog ba? suntok? anything that can endanger your child?? if laro lang yan o ayay bata, let it be, pero sabi nga your child,your rules. If gusto mo siya lagi nakadepende sayo choice mo yan, lalaki anak natin hindi natin sila dapat pinapalaking malambot.

Naku mii, kung hindi kaya ng mother ang anak niya at ganyan pa reasoning, ikaw na lang ang maglayo ng anak mo sa pinsan niya. Ako nagdalaga na at nagbinata mga anak ko na nilalayo ko talaga sa mga ganyang bata. Maiksi lang din kasi pasensya ko kaya as much as possible iwas ako sa gulo lalo na tungkol sa bata. Tinuturuan ko din sila na umiwas at pumili ng maayos na kaibigan lalo sa school.

Tama po 3rd motion po pakilayo na lang po anak mo. The best thing po

ilayo mo anak mo dun sa pinsan niya ganu lang gawin mo