Vitamins

Hello! I just wanna ask lang po kung ano po ba yung recommended na mga vitamins? Naubos na kasi vitamins ko nung March pa and di na nakabili bcoz of lockdown. Di ko alam ano dapat bilhin. Maxifol folic acid nireseta sakin ng ob ko. Kaso wala nun dito sa amin. Okay lang ba bumili ng other brand of folic acid vitamins? Ano po ba ma ri recommend niyong vitamins? Kasi I'm worried po walang iniinom na vitamins for us ni baby. Malapit na po matapos 1st trimester ko.

1 Reply

Yes sis any folic acid for preggy pwede naman po.. ilang months nb tummy mo?

4y ago

Opo. Thank you