?

i thought spotting was just normal. had my 2nd check up yesterday,d dr. found that baby has no heartbeat. is there possiblity that the baby can stil hv a heartbeat? now,im bleeding??

8 Replies

opo dahil maliit pa baby,nangyayari din ganyan,.may maaga nadedetect yung h.beat pero may iba naman na late lang..pero as long as na wala kayo nararamdaman kakaiba sa katwan nyo,wag po muna mag panic,kase baka mas lalu mka affect kay baby!just pray lang po☺️ may ganyan na po kasing nangyari,mismo dr.pa nag suggest na abbort na lang si baby pero ayaw ng parents at dahil po siguro na walang nararamdaman si mommy sa katawan kaya hinayahan nya lang mag stay si baby inside,pero sabi ng dr.pag labas daw ai sec.lang daw at mawawala din si baby,pero mas ginusto ni mommy na hintayin na mangyari yun kesa sya pa mismo kumitil sa buhay ng baby nila!so..ayon dumaan ang buwan bago makapanganak .gulat nalang nila may heartbeat na si baby ☺️🙏 kaya ayon nabuhay si baby na walang sakit! di masama makining sa dr.pero minsan may mga bagay na di lahat saklaw ng kaalaman nila ☺️

may mga instances po na di ma detect ng doppler. na experience ko din po yan nung maliit pa si baby. my ob suggested na magpa ultrasound just to be sure. sa awa ng Diyos may na detect naman na heartbeat. case to case basis po kasi yan. minsan di nade-detect ng doppler if nakatalikod si baby sa tummy mo po gaya nung sakin.

ano po ba sabi ng OB mo sis , ilang weeks ka n po ba kasi if no heartbeat in early pregnancy possible dhil maliit p c baby.. pro if may bleeding ,doctor mo.lng mas nkakaalam nyan sis..

ganun din po yung sakin nung nagpacheck up ako sa health center, di makita ng midwife yung heartbeat ng baby kaya nagpaultrasound na ako 😍

Ilang weeks nb? Kasi ndi normal any type of bleeding or spotting

May awa po ang Dios pray lang po :(

Hi mommy, any kind of bloody discharge isn’t really normal for pregnant women. 😟 I suggest you get a second opinion from another OB if you’re not satisfied with your current one.

Sorry to hear that, lakasan mo lang loob mo