Pregnancy Milk

I am thinking of drinking pregnancy milk to help baby growth. What kind of milk do you all recommend?

316 Replies

Tinanong ko na yan sa OB ko then ang sabi nia mostly ang inaadvise nila is anmum. Pero you can have the choices such as soya milk, full cream milk. Pero wag lang coffee.. Sa ngayon kasi, ung anmum, may after taste. Hehe di lang ako ung may reaction jan pero. It's up to you po..

4y ago

For me , I might go for Enfamama. Papabili palang. Anhirap lng sa groceries kasi patayan ang pila