pamahiin

I just realized may mga bagay na usual ginagawa o pinapasuot sa baby para di daw mabati or what. Lalo na pag sa probinsya, sandamakmak na pamahiin isusubo sau. Minsan nga naiisip ko kung ung mga anak ba ng artista e nagsusuot din ng panangga. Un bang pula na ipipintal sa damit ng baby tapos ung bracelet na itim na may pulang beeds din para iwas daw sa usog. E sobrang makakalimutin ako. Minsan aalis kami ng bahay ni baby di ko dala ung panangga, so faw kahit na mas madalas kong makalimutan un, di pa naman nababati baby ko. Kasi kung may mga kunting problema, albularyo. Pupunta lang kami sa doctor pag monthly check up or pag may ubo sipon.

4 Replies

Ganun tlaga po siguro, nasa culture na kasi natin. Wala naman masama and para kay baby lang din nman yun, kumbaga sa sobrang pagmmahal natin sa kanila kung ano ano na naiisip natin na panangga wag lang silang mapahamak❤️

Ang dami nga po. Pag nagtatanong kami kung bakit ang sagot lang nila, "basta". Hehehe.

Ok lang naman kahit hinde pagsuotin

Never kong nilagyan ng kontra usog or bati si baby ko. Dito kasi sa side ng husband ko di naniniwala sa ganyan.