Pamahiin

Hi mga mamsh ask ko lng.. Inalok ako na magninang sa anak nung isang friend ko naka oo nako. Tapos shinare ko sa isang friend ko ung balita then sabi nya masama daw magninang kapag ung baby ko daw ay nde pa nabibinyagan.. Pamahiin ba madadaigan daw ung bata.. Honestly ngyon ko lng narinig ung tungkol aa pamahiin na un.. Any thoughts po bout sa pamahiin? Though naka oo nako dun sa friend ko na magnininang ako di ko nmn kc alam ung tungkol sa pamahiin at nakakahiya nmn kung magbabackout ako all of a sudden dahil lng sa pamahiin na nde ko alam at ngyon ko lng narinig.. Just want to know anong pamahiin un mga mamsh

11 Replies

Sis hindi naman totoo yan. Hehe nung 4months preggy ako kinuha akong ninang ng kaibigan ko, nagpabigay ako ng pakimkim pero di nalang ako umattend ng mismong binyag at reception naintindihan nmn ng friend ko. Contradict ksi pamahiin, bawal daw mag-anak ng binyag ang buntis tapos meron naman malas daw tumanggi sa pag-aanak ng binyag. 😂

Para sa kin mas pangit kng tatanggihan mo kasi blessing and gift from God ung bby din nila then isa pa sila naman ang nag offer na magninang ka di namn ikaw ang nag volunteer

Hi, Mommy. May ganyan ding pamahiin na nabanggit sa akin pero hindi naman daw masama magNinang sa binyag. Wag lang daw aattend sa mismong binyagan. :)

Nako. Umattend pa nman ako binyag sa mismo simbahan. Pero para sakin, depende naman yun sa tao kung mapamahiin ka talaga

.. Pwed ka mag ninang peo wag ka ln aattend ng bnygan.

Not true,.. scientifically and biblically.

Wala nmng masama don Momshie..

Pamahiin lang yan. Moms

Myth. Walang basehan.

Hindi Yun totoo