Nursing bras

I ordered these nursing bras from shopee. Talaga po bang mas malaki ang cup ng nursing bra kesa sa normal cup? Ang laki po kasi ng cup nito para sa size ko. Or lalaki pa po ba yung boobs ko after ko manganak? Thanks po sa sasagot.?

Nursing bras
2 Replies

minsan sis hindi compatible ung sizes ng original bra sa mga nasa shopee, yung sakin nga masyado maliit, 36B na yung akin I ordered 40B pero halos maliliit yung boobs ng asian minsan.

ako nag.order din.nilakihan ko na yung size kasi nagbasa ako sa mga feedback maliit yung sizes nila. pag online kasi d mo matantya eh, kaya basa basa muna ko ng feedback.