nursing bras

Hello po.. ano pong nursing bra ang best. Ung may wire po ba or ung wala. Kasi pag wrong bra daw ang gamit, mdaling magsaggy ang breast. -8months preggy ?

8 Replies

May nabili akong isang non wired at 2 na wired. Nung una mas comfy skn yung non wired. Kaso siguro di ako sana lalo pag pinagpapawisan ako at initin ako naging uncomfortable ako. Kasi nareretain yung moist ba na kailangan ko mismo punasan compared sa wired ba. Ang laki pero pinagbago ng bra size ko before pregnancy at ngaun hehe

Non-wired, pili k nung malaking size. I used to have 34B, pero binili ko 38-40, mas comfortable kasi lalaki pa super boobs mo.

Any will do po. Depende po sa comfort ninyo kung ano ang mas better.

Depende sayo momsh kung san ka magiging comfortable.. try mo po pareho

Non-wired and mas malaki sayo dahil lalaki pa boobs nyo

Depende sa preference mo. Pero for me mas okay non-wire

Im using non wired. Mas kumportable

Non-wired po. Mas komportable