Why is it i ddnt feel any morning sickness like I want to vommit ,dizzyness etc.im 5weeks pregnant,

I only feel hungry all the time.why is it like this

Why is it i ddnt feel any morning sickness like I want to vommit ,dizzyness etc.im 5weeks pregnant,
2 Replies

Hehehe kc nababasa ko ang normal na preggy un ang mga nararamdaman.galing na kc ako sa miscarriage without any signal kaya takot nko sa mga symtoms na nafefeel ko.😭😭😭

Baket mo naman gusto mag suka at mahilo mommy? Haha! swerte mo nga at di mo nararanasan yan e pero baka sguro kse maaga pa