I am now 32week and 5days pregnant . Is my baby head turn down ? Or in a breech position??????????

8 Replies

paultrasound po kayo para malaman if breech pa din si baby or naka cephalic na..pero base on my experience kahit wala pa ako ultrasound nung 32 weeks nakakardam ako ng kicks sa may ibaba ng ribs ko tas nakapa din ni OB na naka pwesto na ulo ni baby pailalim..

Malalaman mo lang thru ultrasound. Mahirap magdepende kung saan nararamdaman ang movement ni baby sa loob, kasi hindi lang naman legs ang gumagala kay baby, pati arms. So hindi mo alam kung kick ba un or movement ng arms niya.

It depends po. May cases po kasi na hindi pa nag tuturn si baby kaya minsan may mga ina na nahihirapan manganak kasi hindi pa naka turn down ang head ni baby. Para masigurado po pls refer to your ob po for ultrasound po.

Malalaman mo po if yung kicks ni baby ay above your belly, usually kapag sa taas, like under your ribs ang kicks ni baby head down na yan sya. But if not, possible na naka ibang position pa sya.

pa ultrasound kapo mommy . ako 24 weeks cephalic na si baby pero sabi ni OB may change pa na magpalit ng position kasi lilikot pa talaga si baby

magtagalog nlng po tau pra mas clear..mejo confusing ang question

pa ultrasound po kayo momshie

ewan 🤷