I noticed sa mga nakaraang araw lagi ako magalitin lalo na sa bahay , pag mashadong makulit ang mga kids ko . Ano kaya ang pwede kung gawin para maiwasan ito or mapigilan ang pagiging bugnutin ?

6 Replies

I can relate to you. Dati hindi naman, in fact sobrang pasensyosa ako kahit gaano kagulo sa bahay. I know it's because of too much stress and pagod from work, and yung feeling na wala kang katuwang. At the end of the day, I just think of my kids to relieve all my stress.