ask lang po

normal lang poba na ganito kaliit yung tiyan ko 16weeks 2days diko kasi maiwasan hindi mag isip :(( lalo na't super stress ako nung mga nakaraang araw:(#advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

ask lang po
1 Reply

Stop comparing your bump sa baby bump ng iba. Di magkakapareho katawan ng mga babae, may mga di takaga halata pagbubuntis until 7 months na sila. Masstress ka lang for no reason kung wala naman concern ang doctor mo and healthy si baby. Nakakaramdam pa ng stress ang baby so iwasan mo na magpastress.

2y ago

salamatt pooo