Just for the points

Please stop answering questions na hindi naman related yung comments nyo sa question. Starting to think that you're doing that just for the points. Down below is a comment section for such answers. Feel free to comment here and not sa mga posts na naghahanap ng sagot.

3 Replies

true momshie medyo nakakainis kasi yung iba sumasagot tapos ang comment nila "better ask your ob/pedia" d nmn pala nila alam mema sagot na lng syempre nakakadismya sa side ng nagtanong kasi naghihintay ka na baka may taong may parehas ng exp mo tapos may mga sumasagot ng ganyan... kung kaya nmn nila agad tanungin ung ob or pedia bat pa cla magtatanong dto dba?

5y ago

Pwede naman wag na lang magcomment kung sasabihin lang is ask OB or pedia lang. Sana man lang kasi lagyan ng reason or explanation na mas mahaba yung comment for it to be useful

true mamsh. may maisagot lang para sa points haha. not helpful pa yung iba. kaya nga nagtanong dito kase yung walang pang check up or need ng advise before go to ob kase baka may naka experience nung nararanasan nila.

Totoo naman.