Am I not enough?

Am I not enough? Am I not doing good as a mother? Ang hirap kapag hindi mo na mapatahan si baby kapagnagiging colicky sya. Nakakafrustrate kasi iisipin mo ikaw ang nanay nya pero bakit hindi mo sya mapatahan. Nanay ka nya pero bakit parang hindi mo kayang ibigay yung comfort na dapat nararamdaman nya sayo. Nanay ka nya pero bakit ibang tao nakakapagpatahan sa kanya? Colicky si baby pero masama bang ipacheck up sya? Normal lang daw na iyakin so nagiging O.A. ka lang ba bilang ina? Ang hirap. Btw mag 1 month palang si baby ko. May nakakaexperience ba ng gaya sa akin? Any advice po for colic baby (tbh ginagawa po namin lahat chinecheck namin sya nagbburp at utot naman). I pray na sana maging okay ba si baby ko at wala syang ibang iniindang sakit.

12 Replies

Normal lang yan mommy. Ganyan din baby ko, sobrang iyakin nya nung 1st month. Hold on mom, it will get better soon.

Wag ka po pastress sis kaya mo yan