Ayaw sa akin ni baby

Mga momsh need ko lang ng mahihingahan... i'm just sad and frustrated with myself kasi almost everytime na karga ko si baby, umiiyak sya at ayaw nya sa akin. The only time na ok, is when i breastfeed. I also feel embarrassed na di ko mapatahan si baby, to the point na sis in law ko and mama ko lang nakakapagpatahan. Asawa ko rin napapatahan nya. I feel like i am a bad mom... gusto ko maiyak pero kinikeep ko lang saloobin ko. Dapat i should feel blessed na may tumutulomg sa akin. But i cant help feeling "not good enough","buti pa ang ibang tao"... 😭😭😭 #1stimemom

2 Replies

Dapat pag karga mo si baby, relaxed ka. Ramdam nila pag frustrated o stressed ka, also skin to skin kayo mas madalas para may stimulation.

Be strong sis... wag mag isip ng negative masama sa iyo at kay Baby yan. Naninibago lang siguro si baby sa mga tao sa paligid niya.