ipon

I need your opinion mga mommies. Meron kasi ako tinagong pera nakalaan sya sa pang opera ko Masama ba na naglihim ako sa LIP ko na may pera ako? Yun pera na tinago ko pandagdag sana un if kulang un hmo ko sa pang opera ko need na kasi na tangalin un stent na nakalagay sa right kidney ko. during pregnancy nagkaskit ako kaya naoperahn ako. Yun nga po kaya ako nagtago ng pera kasi alam ko hnd nmn nya ko bibigyan pandagdag (dati kasi naconfine ako ni singkong duling hnd sya nag abot kahit nagmakaawa ako ) buti nalan meron ako kaptid na tumulong akin. Pinagtakpan ko nga sya sa mga kaptid ko para hnd sila magalit sa knya (tanga ko) ngayon po nagttaka sya bat nakakbili ako ng needs ni baby sinbe ko meron ako pera ero hnd ko sinbe exact amount ayoko kasi na baka umasa sya doon (nahihiya ako manghingi ng pera sa knya kasi minsan nanhingi ako naoffend lan ako sa sinbe nya) ngayom nagagastos ko un ipon ko para sa needs ni baby kasi ayoko masumbatan na wala ambag . (may work ako pero naka maternity leave)Ngayon tinanong nya ko baka kumkuha ako ng pera sa wallet nya tpos bumaba yun mama nya sinbe nya sa mama nya baka kumukuha ako ng pera kya itago nya maigi un pera at alahas baka nakawi ko daw .naooffend ako pero hnd naln ako nagsalita kahit ppabiro pero alam ko may laman yun maskit lan isipin ganun kababw tingin nya skin buti nalan un mama nya alam may pera talga ako. Hnd kasi ako naglihim sa mama nya sinbe ko meron ako pera na tinago for emergency purposes and mama nya rin nag advise na wag ko na sbhn kay LIP mas mabuti meron sariling pera kasi alam nya ugali ng anak nya. (dagdag ko lan nakay LIP atm ko 23k laman ayaw nya hawakn ko magastos daw ako paano ako magastos halos wala nga ko nabibili kahit gusto ko bumili ng personal hygiene lahat meron tanong. Hihingi ako ng pera para pambili may sasbhn muna skin samntla sya magastos sa pera nya hnd kolan pinpakealamnan kasi pera nya un hindi nya ko binibgyan ng pera kungbibigyan nya ko kelangan nakalista at may resibo. Kaya mga mommy iba talga pag may sariling pera ka.. sorry kung medyo mahaba.

34 Replies

grabe naman po yan mommy to think na live in pa lang kayo di pa kayo kasal..how much more kung kasal na kayo..pag isipan nyo pong mabuti yan..tutal may work naman pala kayo sarili nyong pera di nyo mahawakan..dapat nasayo ang atm mo..kase sayo yan at pinaghirapan nyo yan..ang hirap kumibo ng bawat kibo mo binabantayn ka na parang magnanakw..goodluck po think po kayong mabuti..godbless po mommy