mixed feeding

Hi, i need to mixed na ang breastfeeding and formula milk kay baby. Kaso ayw nyang .ag formula milk kahit na gutom na sya. Nag cacry lang sya and refused to take formula milk. Ang results, i still need to breastfeed my baby. Mahina nag supply ng breastmilk ko so whenever I need to go out nang matagal, wala akong naiiwan kaya kailangan na dn masanay si Baby sa formula. Any help, suggestions kung pano formula si baby?

1 Reply

Offer lng ng offer mommy ganyan talaga iiyak... then I Change formula milk (first offer NAN ayaw niya and nag try ako s26 gold ayun nainum mommy 😀) Yan lng ginawa ko mommy