Mga moms ask ko sana Pwede po ba sa 6 y/o n batang may ubo ang Nebulizer with salbutamol?

I need help.

Mga moms ask ko sana Pwede po ba sa 6 y/o  n batang may ubo ang Nebulizer with salbutamol?
20 Replies

hi mommy. always consult your child's pedia po. salbutamol gives me hand tremors and palpitations as a side effect kaya let's not self medicate kasi iba iba ang effect nyan sa body natin, and worse baka mag build ng resistance in the long run. di na sya umeffect kapag kelangan na kelangan na yung gamot. sana gumaling na si bagets mo mommy. pag pray ko sya. uso ngayon ang ubo at sipon noh? 😓

Aq nag sisimula sa basic. Steam at asin.. Mainit n palad n my oil. Sa dibdib at likod massage... Ayun.. Ok n.. Mahimbing n tulog...

Fluimucil orange flavour po nabibili sa Mercury drug store. Labas po kagad phlegm ng anak ko don. 1x a day lang before bed.

Follow niyo po ang ibinigay na reseta ng pedia niya mi. Pero pwede po yan. Baby ko kasi 2 months pa lang nag nebulize na.

6mo ago

hello mi 2 months din si LO ko nagpacheck up kami nung nakaraan kasi may ubo din siya..Niresetahan siya ng NSS at Ventolin at Salbutamol paano po ung ginawa nyo dun??Ang naalala ko lang po kasi yunh nebule daw po ilagay na lahat since hindi naman daw lahat un nagagamit..Thank you po

better to consult your pedia about it. mag dedepende kasi sa klase ng ubo ang pag bibigay ng gamot.

Yes po pwede pero need ng tamang dosage sooo need nyo pa din magpa consult sa Pedia

wag lang sanayin mii kc para lng yan sa may hika, pag ubo lang no need

always seek advise from professionals. sa pedia po dapat mag aask.

always consult si pediadoc para sa tamang prescription ng gamot.

Yes pwede po.. Pero mas ok kung pa paconsult niyo muna kay pedia mii